HOTLINE: 091 5544 999 - 092 5544 999

Tập đoàn Đồng với hoạt động tri ân đại lý

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng, Tập đoàn Đồng đang dần hoàn thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ. Không chỉ quan tâm đến đối tác và khách hàng, Đồng còn luôn có những chính sách ưu đãi dành cho các đại lý - những người đã luôn đồng hành với Tập đoàn trong suốt thời gian qua. 

 Là một Tập đoàn lớn trong ngành cung cấp các thiết bị về điện gió, năng lượng mặt trời, ... Đồng đang muốn hướng đến mục tiêu trở thành 1 trong những nhà cung cấp và phân phối lớn nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm của Đồng với các tiêu chí:

1. Tiết kiệm hơn

2. An toàn hơn

3. Công nghệ đỉnh cao

4. Bền bỉ với thời gian

tri an dai ly 2

Là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín tại Việt Nam, Đồng không chỉ nhận được sự tin tưởng của các đối tác - khách hàng mà còn được sự ưu ái của các nhà đại lý phân phối. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các đại lý, vừa qua Tập đoàn Đồng đã có những hoạt động tri ân đại lý, tiêu biểu là Đại Lý Hà Nam tại Nhà Bè.

Bằng việc luôn cung cấp nhanh chóng và kịp thời các sản phẩm cho đại lý, cùng chính sách chiết khấu/ hoa hồng hợp lý, Đồng đang dần dần mở rộng được hệ thống các đại lý tại Miền Nam. 

Đồng Solar chân thành cảm ơn tín nhiệm của các đối tác, khách hàng và đại lý đã ủng hộ suốt thời gian qua !

tri an dai ly 1

 

Tin tức hoạt động

logo bottom

fbgp

Dong Energy Corporation

Địa chỉ : 1489 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, Hồ Chí Minh
Di động : 091 5544 999 - 092 5544 999
Email : info@donggroup.com
Website : www.dong.com.vn